Công ty thông tắc cống nghẹt tại Phú Mỹ

Thông cống nghẹt Phú Mỹ chất lượng – Cống bị tắc, gây bất tiện cho việc sinh hoạt, hoạt động kinh doanh, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Tất cả những vấn đề này hãy để dịch vụ của công ty vệ sinh môi trường Vũng Tàu xử lý giúp bạn. Công ty luôn cung cấp cho khách hàng dịch vụ thông cống tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thông cống nghẹt Phú Mỹ, hãy theo dõi bài viết sau đây.

Ưu điểm của dịch vụ thông cống nghẹt Phú Mỹ

Quan tâm lớn nhất của khách hàng mỗi lần sử dụng đến dịch vụ là giá cả. Thấu hiểu nỗi lo về chi phí của khách hàng, công ty vệ sinh môi trường Vũng Tàu luôn cung cấp dịch vụ thông cống chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất, và tuyệt đối không kê thêm tiền dịch vụ.

Dịch vụ thông cống với nhiều ưu điểm nổi bật
Dịch vụ thông cống với nhiều ưu điểm nổi bật

Đồng thời, Dịch vụ thông cống của công ty sẽ được bảo hành trong một thời gian nhất định để khách hàng yên tâm hơn khi đăng ký dịch vụ. Trong khoảng thời gian bảo hành thì chi phí sửa chữa công trình sẽ được miễn phí.
Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kỹ thuật luôn chăm sóc công trình của mình, cộng với sự đầu tư về công nghệ tiên tiến trong máy móc sẽ mang đến một dịch vụ tuyệt vời nhất cho khách hàng. Không chỉ có sự tận tâm đến từ nhân viên kỹ thuật, khách hàng cũng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình của nhân viên tư vấn luôn trực tổng đài 24/7.

Quy trình tiếp nhận và xử lý vấn đề nhanh chóng, thông minh

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thông cống, công ty đã từng thực hiện nhiều hợp đồng lớn. Chính từ những kinh nghiệm ấy, công ty đã hình thành cho mình một quy trình thực hiện dịch vụ thông minh, nhanh chóng. Đối với công ty, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu khi công ty thực hiện dịch vụ:
●    Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài tư vấn hoặc gặp mặt trực tiếp. Thông báo giá cả, các bước trong dịch vụ, lập hợp đồng hay hóa đơn theo yêu cầu của khách sau khi đã cử đại diện đến đê khảo sát tình hình thực tế nơi thi công.
●    Tiến hành thi công: công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật để để thi công thông cống cho khách hàng. Trong khi thi công, thấy có vấn đề ngoài dự kiến xảy ra, nhân viên công ty sẽ hỏi ý kiến của khách hàng trước nếu khách hàng đồng ý và xác nhận cho phép thi công, nhân viên sẽ tiếp tục xử lý vấn đề. Sau khi hoàn thành, công ty mới nhận tiền thanh toán từ khách.

Quy trình xử lý vấn đề nhanh chóng, thông minh
Quy trình xử lý vấn đề nhanh chóng, thông minh

●    Chế độ bảo hành: Căn cứ vào hóa đơn và hợp đồng đã ký, nếu công trình xảy ra vấn đề khi đang trong thời hạn bảo hành, khách hàng gọi vào tổng đài để công ty đến kiểm tra, sửa chữa.
Công ty vệ sinh môi trường Vũng Tàu mà một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thông cống nghẹt hút hầm cầu uy tín. Nếu bạn có nhu cầu, đừng bỏ qua dịch vụ thông cống nghẹt Phú Mỹ của công ty. Với kinh nghiệm dày dặn của mình, công ty tự tin sẽ luôn mang đến sự hài lòng. Nhấc máy và gọi đến tổng đài của công ty để được tư vấn và phục vụ.