Quy trình thông cống nghẹt xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên

Hầm cầu là bể chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người. Vì vậy sau một thời gian nhất định, hầm cầu sẽ bị lấp đầy. Vậy phải làm sao để thông tắc cống rãnh, bồn cầu? Quy trình xử lý của nó là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu quy trình thông cống nghẹt xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên qua bài viết dưới đây!

Các cách thông tắc cống nghẹt đơn giản tại nhà

Đối với một số hộ gia đình, bồn cầu hay cống rãnh bị tắc dù mới sử dụng. Các bạn có thể sử dụng một số biện pháp đơn giản sau để thông tắc:
● Sử dụng dầu rửa bát cùng nước sôi đun nóng và muối. Bạn cho một ít dầu rửa bát vào trong bồn cầu rồi đổ nước nóng vào. Rồi cho thêm vào bồn cầu một lượng muối vừa phải và để yên trong vòng 30 phút. Sau đó bạn chỉ cần xả nước là các chất thải có thể trôi đi một cách dễ dàng.
● Sử dụng giấm và baking soda để thông tắc. Cũng như cách làm trên, bạn chỉ cần bỏ khoảng một bát bột baking soda cùng hai chén giấm ăn vào bồn cầu. Rồi bạn cho tiếp vào đó khoảng 1 lít nước nóng, đậy nắp và chờ trong 6 đến 8 tiếng. Như thế là các chất thải có thể trôi đi một cách dễ dàng.
Ngoài hai cách làm đơn giản tại nhà trên, các bạn có thể sử dụng một số dụng cụ như pittong, móc quần áo, băng dính để xử lý thông tắc. Nếu không thể xử lý bằng các cách trên, bạn cần phải hút hầm cầu để thông tắc cống.

Quy trình xử lý thông cống nghẹt tại xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ 4.0, nhiều dịch vụ môi trường đã cho ra đời những dịch vụ thông tắc cống giá rẻ, chất lượng cao và hiệu quả. Việt IPhố được thành lập với sứ mệnh mang lại sự thoải mái tiện nghi nhất cho con người.

dich-vu-thong-cong-nghet-o-xa-thuong-tan-huyen-bac-tan-uyen
Dịch vụ thông cống nghẹt ở xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên

Chúng tôi chuyên làm về dịch vụ thông cống nghẹt tại xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên lâu năm với chất lượng, uy tín cao. Quy trình xử lý thông cống nghẹt tại đây trải qua các bước được kiểm soát cụ thể, rõ ràng như:
Tiếp nhận yêu cầu thông tắc hầm cầu của quý khách hàng
Khi khách hàng có nhu cầu hút hầm cầu thông tắc nghẽn, hãy liên hệ với chúng tôi qua trang web, số điện thoại, email,.. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Việt IPhố sẽ hướng dẫn các bạn chọn gói thông tắc cống phù hợp.
Khảo sát hầm cầu tại nhà
Sau khi thông tin khách hàng được chuyển tới trung tâm xử lý yêu cầu, các nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát bể phốt trong vòng 15 đến 20 phút. Việc làm này giúp các nhân viên đưa ra phương pháp giải quyết ngắn gọn và hiệu quả nhất.
Xử lý yêu cầu
Sau khi khảo sát thực tế, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ thực hành thông tắc cống trong thời gian nhanh nhất có thể. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, dịch vụ của chúng tôi đều xử lý một cách cụ thể và hiệu quả cho các bạn.

xu-ly-yeu-cau-cua-khach-hang-nhanh-chong
Xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng

Ngoài ra, http://huthamcauthongcongvip.com con có nhiều ưu đãi hấp dẫn về giá cả cho khách hàng. Nếu các bạn đang có nhu cầu thông cống nghẹt xã Thường Tân Huyện Bắc Tân Uyên thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901316472
Contact Me on Zalo