Địa Chỉ Thông Cống Nghẹt Xã Hiếu Liêm Huyện Bắc Tân Uyên Chất Lượng

 Công ty hút hầm cầu thông cống Việt IPhố là một địa chỉ thông cống nghẹt xã Hiếu Liêm huyện Bắc Tân Uyên và các nơi lân cận nhanh và chất lượng nhất. Với những tiêu chuẩn riêng như vẫn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu nên tại địa chỉ thông cống nghẹt xã Hiếu Liêm huyện Bắc Tân Uyên chất lượng đã xây dựng được lòng tin của nhiều khách hàng khiến cho họ quay lại sử dụng tiếp dịch vụ và giới thiệu cho những người quen biết.

thong-cong-nghet-la-mot-dich-vu-pho-bien-trong-sinh-hoat-thuong-ngay
Thông cống nghẹt là một dịch vụ phổ biến trong sinh hoạt thường ngày

Những nguyên nhân khiến cho cống bị nghẹt

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho cống bị tình trạng nghẹt, ứ đọng nước và những lý do điển hình có thể kể đến chẳng hạn như là:
Rác thải trong sinh hoạt
Chắc chắn lý do hàng đầu phải kể đến đầu tiên chính là rác thải. Không chỉ rác thải từ sinh hoạt mà đôi khi nguyên nhân chính còn là rác thải trong ăn uống như: vụn rau, vụn cơm, vụn bún, váng dầu, đậu,…Những phần thức ăn thừa này là các vụn nhỏ dễ dàng đi qua rây lọc của cống và vướng vào đâu đó. Khi đã tích tụ đủ lâu thì diện tích chiếm dụng của các phần thức ăn thừa này ngày càng lớn dần và khi đã đủ lớn sẽ gây ra tình trạng nghẹt nước.
Yếu tố thời tiết
Vào những ngày mưa bão bất chợt, lượng nước từ các cống chứa tăng cao sẽ gây vượt mức ngưỡng cho phép. Khiến cho các cống sinh hoạt từ gia đình mất đi nơi xả nước thải. Đó cũng là một lý do của tác động ngoại cảnh mà các hộ gia đình phải lưu ý đến
Đường ống bị hư hỏng
Nếu dùng các đường ống trong một khoảng thời gian đủ lâu thì kết cấu của ống sẽ không còn được bền chắc như trước. Các phần thức ăn thừa đi qua mang theo các hợp chất xấu sẽ khiến ống bị mất đi động cứng cáp và dễ bị vỡ khi bị ngoại lực tác động lên. Một khi bị vỡ, đường ống sẽ bị tràn và các phần thức ăn thừa bị ứ đọng không có cách nào thông thoáng là nguyên nhân gây nên tắc nghẹt cống.

Các cách khắc phục nhanh tình trạng nghẹt cống

Có những mẹo rất hay có thể khắc phục ngay tình trạng nghẹt nước tại nhà mà khách hàng có thể áp dụng ngay
Sử dụng bột baking soda
Baking soda là một hợp chất ăn mòn dễ xảy ra phản ứng khi tác dụng với nước ấm và giấm ăn. Với một liều lượng hợp lý khoảng 1 cốc bột baking soda và 2 cốc giấm ăn đổ trực tiếp vào cống bị nghẹt và để yên trong khoảng 3-4 giờ sẽ giải quyết được vấn đề.

bot-baking-soda-hieu-qua-nhat-trong-cac-cach-giai-quyet-tam-thoi
Bột baking soda hiệu quả nhất trong các cách giải quyết tạm thời

Sử dụng Coca Cola
Có thể bạn chưa biết Coca Cola là một hợp chất có tính phân rã các đồ ăn thừa đấy. Việc bạn cần làm là lấy hết nước bị nghẹt trong bồn ra và đổ lại nước Coca Cola vào bồn nghẹt và đợi một khoảng thời gian đủ lâu để các đồ ăn thừa bị phân rã.
Sử dụng muối ăn
Mặc dù cũng có tính phân rã nhưng muối ăn cần một thời gian đủ lâu để phát huy tác dụng. Vì vậy nếu muốn sử dụng muối ăn bạn hãy đổ trực tiếp vào bồn nghẹt và để qua đêm để muối có đủ thời gian làm công việc của nó.
Trên đây là những thông tin về địa chỉ thông cống nghẹt xã Hiếu Liêm huyện Bắc Tân Uyên uy tín và chất lượng nhất và các nguyên nhân cũng như cách khắc phục tạm thời. Nếu khách hàng muốn giải quyết dứt điểm hãy liên lạc ngay với Công ty hút hầm cầu thông cống Việt IPhố để được trải nghiệm các yếu tố dịch vụ tuyệt vời tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868207876

Contact Me on Zalo