Thông hút bồn cầu tại Tân Uyên

Khi hầm cầu tích tụ quá nhiều chất thải sẽ khiến cho bồn cầu, bồn rửa mặt không thoát được nước, đồng thời sinh ra mùi hôi khó chịu. Để tránh tình trạng này diễn ra quý khách hàng có thể liên lạc ngay với dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên của công ty vệ sinh môi trường VIỆT IPHỐ.

Dấu hiệu nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu

Nếu nhà vệ sinh của gia đình, công ty bạn xuất hiện những dấu hiệu dưới đây thì bạn nên gọi ngay cho dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên của công ty vệ sinh môi trường VIỆT IPHỐ:
–    Xả nước bồn cầu nước xuống rất chậm hoặc không rút nước xuống. Chất thải và giấy vệ sinh ứ đọng, không thoát được.
–    Nước ở bồn rửa mặt thường xuyên bị tràn khi xả nước, không thể thoát nhanh.
–    Nhà vệ sinh bốc mùi hôi thối khó chịu dù đã lau chùi quét dọn sạch sẽ.
–    Nhà tắm, nhà vệ sinh không thoát nước được.

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín
Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp, uy tín

Thông thường nhà vệ sinh của các các gia đình nên hút hầm cầu trong thời gian từ 1 đến 2 năm. Đối với nhà vệ sinh của công ty, cửa hàng nên duy sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên định kỳ 6-12 tháng một lần. Tuy nhiên tùy vào tình hình thực tế mà  thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ có thể khác nhau.

Ưu điểm khi chọn dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên

Quý khách hàng sinh sống tại khu vực Tân Uyên, Bình Dương có nhiều lý do để luôn đặt niềm tin vào dịch vụ hút cầm Tân Uyên của công ty vệ sinh môi trường VIỆT IPHỐ. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng làm trọng và mang đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:
–    Công ty sử dụng các loại máy móc hiện đại, công nghệ cao để rút hầm cầu cho khách hàng nhanh chóng, vệ sinh, tuyệt đối không làm dây bẩn ra sàn nhà vệ sinh của khách hàng.
–    Công ty sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa có độ an toàn không gây hại đến môi trường và con người.
–    Đội ngũ nhân viên của công ty vệ sinh môi trường VIỆT IPHỐ có tay nghề chuyên môn cao, nhiệt tình trong công việc, làm việc tận tâm.
–    Dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên phục vụ khách hàng 24/7 cả ngày Lễ Tết và cuối tuần, không để cho khách hàng phải chờ đợi trong thời gian dài.
–    Khách hàng được tư vấn dịch vụ chu đáo và chi tiết, mọi vấn đề khúc mắc của khách hàng về dịch vụ đều được giải thích cặn kẽ.

Xe chuyên dụng phục vụ hút hầm cầu nhanh chóng
Xe chuyên dụng phục vụ hút hầm cầu nhanh chóng

–    Công ty có chính sách bảo hành dịch vụ trong thời gian dài, cam kết hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có sau khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.
–    Giá cả dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên của công ty môi trường VIỆT IPHỐ rất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường, phù hợp với đại đa số bộ phận khách hàng gia đình và doanh nghiệp.
–    Công ty cung cấp đầy đủ hóa đơn dịch vụ cùng phiếu bảo hành cho khách hàng theo quy định.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Tân Uyên đừng ngần ngại gọi ngay cho công ty vệ sinh môi trường VIỆT IPHỐ. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng với sự cầu thị cao nhất.